flg vnngonngu-spaceflg en
phone


All HoangGiaPS.com - Thùng Carton, Băng dính, Túi PE
logo-trongsuot2
logo

Dây đai là gì? Dây đai PET chất lượng cao

Dây đai là gì? Dây đai PET chất lượng cao

 

Dây đai, Dây đai PET là loại dây sử dụng để buộc hàng hóa thông dụng hiện nay, dây đai được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra công dụng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây dai như: Dây đai nhựa PP, dây đai thông thường, dây PET...

dây đai PET HG04

Dây đai PET

dây đai HG 05

Dây đai HG05 nhựa PP

dây đai HG 01

Dây đai HG01

Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng các loại dây dai khác nhau.

Ví dụ về cách sử dụng thông thường của dây đai, dây đai PET:

Dây dai thông thường được sử dụng để buộc hàng hóa nhẹ, ít va chạm.

Dây PET thì được sử dụng để buộc, níu giữ các loại sản phẩm nặng, cần độ chịu tải lớn, khó đứt.

Dây đai PET là gì?

Dây đai PET là loại dây đai có khả năng chịu lực tốt có thể thay thế dây thép. Khả năng chịu lực căng và nhiệt độ cao của dây đai PET cực kỳ mạnh mẽ, dây PET được sản xuất để tiện lợi trong việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa được tốt nhất, chắc chắn nhất mà không làm ảnh hưởng đến hình dạng của sản phẩm. Ngoài ra dây đai PET còn có khả năng ngăn chặn lại những tác động của môi trường rất tốt.

Dây PET có những loại kích thước nào?

Thông thường hiện nay có những loại kích thước dây đai PET hay được sử dụng đó là:

Có các độ rộng: 9.2 - 12 -15 -16 - 19 - 25 (mm) với chiều dày tùy biến từ 0.5 - 1.2 (mm)

Tuy nhiên, với các nhu cầu đa dạng và các sản phẩm đóng gói cũng đa dạng nên nhu cầu lựa chọn dây đai PET cũng khác nhau. Công ty Giải pháp đóng gói Hoàng Gia chúng tôi luôn khuyến khích các bạn lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Các thông số kỹ thuật hay màu sắc, dây đai PET nhám hay dây đai PET trơn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0988 555 000 để thiết kế được sản phẩm ưng ý nhất.

Khả năng chịu lực của dây đai PET

Tiêu chí Loại dây đai PET
Thông thường (mm) Dây đai PET cao cấp (mm)
ĐỘ DÀY 0,4 - 1,2 0,4 - 1,2
CHIỀU RỘNG 9,3 - 18,5 12,5 - 18,5
KHẢ NĂNG CHỊU LỰC 1.500 N - 6.500 N 2.500 N - 9.200 N

Vì sao nên chọn dây PET để đóng gói sản phẩm?

Với tính chất bền bỉ, mạnh mẽ, giảm chất tuyệt vời... Dây đai PET là lựa chọn tốt cho việc đóng gói các sản phẩm có khối lượng lớn cần có dây đai chịu lực căng lớn.

Dây đai PET được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất, tự động hóa nên dây đai PET có thể đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, nâng cao thêm giá trị cho sản phẩm của bạn.

Giá cả hiện tại trên thị trường thì dây đai PET rẻ hơn so với dây thép. Cùng 1 khối lượng giá dây PET rẻ hơn và mang lại độ dài sử dụng lớn hơn nhiều so với dây đai thép.

Dây PET có thể được tái chế và sử dụng nhiều lần nên có thể mang lại lợi ích lâu dài. Đây là ưu điểm quan trọng trong việc tạo lợi thế cạnh tranh. Trong tiến trình hội nhập TPP các doanh nghiệp muốn đạt được những tiêu chuẩn thì cần phải sử dụng hàng hóa không những thân thiện với môi trường mà các thành phần hộp, dây dai đóng gói cũng phải thân thiện với môi trường. Ở các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay cũng chỉ cho phép sử dụng dây đai có thể tái chế.

Bên cạnh đó, dây đai PET còn cực kỳ dễ sử dụng trong các máy đóng gói hàng hóa tự động và bán tự động nên đảm bảo được quy trình sản xuất hàng hóa của bạn không gặp khó khăn, trục trặc ở khâu đóng gói với dây đai PET.

Cam kết chất lượng

Công ty Giải pháp đóng gói Hoàng Gia chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn sản phẩm dây đai, dây PET chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường với thời gian sớm nhất, thỏa mãn nhu cầu tối đa của bạn.

Nếu sản phẩm không đạt chất lượng cũng như mẫu mã, các thông số kỹ thuật không đúng như yêu cầu đặt hàng các bạn có thể đổi trả ngay lập tức. Mọi chi phí chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm.

Vì sự thành công của bạn là sự sống còn của chúng tôi

Hoàng Gia hân hạnh được mang đến cho các bạn các sản phẩm dây đai, dây đai PET,.. cao cấp với giá cả hợp lý nhất.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY

Dây Đai | Dây Đai Chất Lượng Giá Cạnh Tranh

Dây đai Hoàng Gia

Dây đai Hoàng Gia PS là một trong những dòng sản phẩm mà công ty Hoàng Gia PS cung cấp và được chính Hoàng Gia phân phối, từ ngày thành lập cho đến nay công ty đã có thêm các chi nhánh của mình tại các tỉnh miền bắc như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương. Dây Đai Hoàng Gia PS được coi là công ty đầu tiên sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ và các nước Châu Âu,  vốn đã tạo sự ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành sản xuất, cung ứng giải pháp đóng gói tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng

Mọi thông tin yêu cầu, thắc mắc của Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Điện thoại: 043.9189.888
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hệ thống đại lý

post new Văn phòng tại Hà Nội: Số 34 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

post new Chi nhánh: Hải Phòng - Bắc Ninh

post new Các chi nhánh tại: Hải DươngThái Nguyên - Hưng Yên

google-plus youtube twitter
facebook