flg vnngonngu-spaceflg en
phone


All HoangGiaPS.com - Thùng Carton, Băng dính, Túi PE
logo-trongsuot2
logo

MUA MÀNG QUẤN PALLET Ở ĐÂU - MÀNG CHÍT QUẤN PALLET GIÁ RẺ?

 

 

Màng quấn pallet là gì? Màng chít là gì? Màng quấn pallet ứng dụng như thế nào? Ai trực tiếp sản xuất màng quấn pallet? Mua màng quấn pallet giá rẻ ở đâu? Chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn để chọn cho mình đúng loại sản phẩm, sử dụng đúng mục đích cũng như phát huy tối đa tính năng của màng quấn pallet. 

MÀNG QUẤN PALLET LÀ GÌ?

Màng quấn Pallet là loại màng chít PE mỏng được sử dụng để quấn quanh các sản phẩm đặt trên pallet. Màng quấn Pallet có các tên gọi khác như: Màng chít, Màng PE, PE stretch. Màng quấn pallet được sản xuất từ hạt nhựa LLDPE. Màng quấn pallet là màng quấn cần đảm bảo các tính chất như độ dai, độ dãn dài lớn. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như phương tiện sử dụng mà người ta phân thành những loại màng quấn pallet với độ dày khác nhau, màu sắc khác nhau, rộng khác nhau, dài khác nhau; khối lượng các cuộn màng quấn pallet cũng vậy , chúng thay đổi theo nhu cầu, sự tiện lợi.v.v.. có hai loại chủ yếu: mầng quấn pallet dùng tay để quấn và màng quấn pallet dùng máy để quấn.

Màng quấn sử dụng cho quấn bằng tay phổ biến là loại: rộng 50cm, nặng 1kg đến 5kg.

Màng quấn sử dụng máy để quấn. Thông thường có trọng lượng 15kg/cuộn và có chiều dày lớn hơn, thông thường là 20 micron đến25micron.

TÍNH CHẤT CỦA MÀNG CHÍT PE

Màng chít PE được sản xuất từ Polyethylene. Do đó, màng chít PE trơ về mặt hóa học, không mùi, không vị, ở nhiệt độ thường không bị hòa tan bởi các dung môi. Màng PE có điểm chảy mềm là ở 103 độ C. Màng chít PE có khả năng chống ẩm rất tốt, dễ tạo màu nên có thể phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng. 

ỨNG DỤNG MÀNG QUẤN PALLET VÀ TÁC DỤNG CỦA MÀNG QUẤN PALLET (MÀNG PE)

Với cơ chế co dãn bám bề mặt tốt Màng quấn pallet được sử dụng để bao quanh sản phẩm trên pallet có tác dụng chống bui, bẩn, chống hơi nước, nước và các chất lỏng khác xâm nhập vào sản phẩm, vào thùng carton gẩy ảnh hưởng đến tính chất, chất lượng của sản phẩm cũng như thùng carton. Ngoài ra màng quấn pallet được sử dụng như 1 biện pháp chằng buộc hàng hóa trên pallet nên màng quấn pallet còn được gọi là màng chít, màng co chít, màng pe.v.v…

Màng chít được sử dụng để quấn pallet bằng các loại màng chít quấn tay, màng chít quấn máy.

Nhờ đóng gói sản phẩm bằng màng chít PE, sản phẩm của bạn sẽ được lưu giữ giá trị nguyên bản đến tận tay người tiêu dùng. Nâng cao giá trị sản phẩm hơn. Giải pháp đóng gói bằng màng chít PE hiện nay được rất nhiều công ty trên thế giới sử dụng bởi tính thân thiện với môi trường khi thêm phụ gia nhựa dw2, màng chít PE sẽ tự động phân hủy trong môi trường sau thời gian sử dụng. Vừa đảm bảo môi trường tự nhiên, vừa gia tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài, bởi vì hiện nay Việt Nam đang nỗ lực tham gia vào các tổ chức thương mại, sản phẩm sản xuất ra không những phải tốt với người tiêu dùng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu mà còn phải thân thiện với môi trường.

Hãy sử dụng màng chít PE như là 1 giải pháp cạnh tranh thời hiện đại. 

MÀNG QUẤN PALLET phẳng, màng chít PE

Đặt hàng màng chít, màng quấn Pallet qua số Hotline 0988 555 000

LƯỢNG SẢN XUẤT MÀNG CHÍT PE THÔNG THƯỜNG?

Hiện nay ở miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng Công ty Cổ Phần Giải pháp đóng gói Hoàng Gia là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất màng quấn pallet, màng PE, màng chít. Với 3 máy và sản lượng 3000 kg/máy/ngày, Hoàng Gia có thể cung cấp khoảng 250 tấn màng quấn/tháng.

Với thiết kế lõi giấy cứng màng chít PE khiến cho người dùng dễ dàng sử dụng để điều chỉnh và quấn nhanh, tiết kiệm thời gian và rất dễ dàng sử dụng với máy quấn.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA MÀNG QUẤN PALLET?

Công ty Hoàng Gia có nhà máy sản xuất với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất lên tới 250 tấn/tháng. Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 9001:2008, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chứa các chất độc hại.

Chất lượng màng quấn có độ dẻo dai lớn, độ dầy 20-25 micron, lớn hơn so với các loại màng quấn thông thường ở trên thị trường.

Với sản lượng như  trên cùng với kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu nhập với số lượng lớn/ 1 lần mang lại cho Hoàng Gia lợi thế về giá nguyên liệu đầu vào, năng suất lớn, chất lượng cao… Hoàng Gia chắc chắn là nơi lý tưởng mang lại cho bạn sản phẩm đúng theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất và đáp ứng nhanh nhất đơn hàng hàng của Quý Khách.

Hoàng Gia chúng tôi tiếp nhận đơn hàng sản xuất màng quấn Pallet|Màng chít trên toàn quốc. Vận chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng. Nhanh chóng, dịch vụ hoàn hảo. Quý khách hoàn toàn không phải chịu bất kỳ chi phí nào nếu hàng hóa không đúng như cam kết chất lượng, đổi trả ngay lập tức.

Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY

Màng PE cuốn Pallet khác

Hỗ trợ khách hàng

Mọi thông tin yêu cầu, thắc mắc của Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Điện thoại: 043.9189.888
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hệ thống đại lý

post new Văn phòng tại Hà Nội: Số 34 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

post new Chi nhánh: Hải Phòng - Bắc Ninh

post new Các chi nhánh tại: Hải DươngThái Nguyên - Hưng Yên

google-plus youtube twitter
facebook