flg vnngonngu-spaceflg en
phone


All HoangGiaPS.com - Thùng Carton, Băng dính, Túi PE
logo-trongsuot2
logo

XỐP CHỐNG VA ĐẬP, MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, AIRBUBBLE, XỐP KHÍ, XỐP HƠI

 

MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, MÀNG XỐP CHỐNG VA ĐẬP, AIRBUBBLE

Màng xốp giảm chấn còn có nhiều cách gọi khác nhau theo cấu tạo hoặc theo ứng dụng. Có thể gọi là xốp chống va đậpmàng xốp giảm chấn, màng xốp cách nhiệt, màng xốp cách âm,  màng khốp khí, cuộn xốp khí, cuộn xốp hơi, Airbubble, màng xốp hơi…

Chúng chứa các hạt khí trải dài khắp bề mặt, đường kính hạt khí từ 0,5cm đến 1 cm. Chúng cũng có các chiều dày khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng mà nhà sản xuất sẽ sản xuất ra.

mang xôp giam chân mang xôp chông va đâp chât lương cao

SẢN XUẤT MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, XỐP CHỐNG VA ĐẬP NHƯ THẾ NÀO?

Màng xốp giảm chấn, xốp chống va đập được sản xuất từ nguyên liệu hạt PE, LLDPE, HDPE, PP nguyên sinh… thông qua máy cán, dán, bơm khí. Nhờ năng lượng điện làm chảy hạt nhựa, hạt nhựa khi chảy được hòa trộn với các phụ gia đi qua máy cán, đùn có các trục định hình bóng khí sẽ tạo ra màng xốp với các bóng khí trải đều trên bề mặt. Tiếp đó các màng này đi qua thiết bị dán tạo liên kết giữa các lớp màng các nửa  bóng khí với nhau để tạo thành các màng có bóng khí kín, không khí không thể thoát ra ngoài .

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, XỐP CHỐNG VA ĐẬP

-     Thành phần: PE , HDPE, LLDPE, PP

-     Màu sắc :  xanh dương,  màu hồng, màu trong…

-     Khổ rộng : Màng xốp có các kích thước phổ biến như sau:

Loại 1: Rộng x Dài : 1000mm x 100m

Loại 2: Rộng x Dài : 1200mm x 100m

Loại 3: Rộng x Dài : 1500mm x 100m

Ngoài ra Công ty Cổ Phần Giải Pháp Đóng Gói Hoàng Gia còn có thể sản xuất các kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn là mong muốn của chúng tôi.

-     Hình dạng:  Có thể là dạng cuộn, hay túi xốp chống va đập, túi xốp giảm chấn, hộp xốp giảm chấn

-     Màu sắc : Trắng, Hồng, xanh dương, đỏ…

          Các loại mãu mã màng xốp giảm chấn, xốp chống va đậpXỐP CHỐNG VA ĐẬP, AIRBUBBLE, XỐP KHÍ, XỐP HƠI

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, XỐP CHỐNG VA ĐẬP

–      Chứa nhiều bong bóng khí căng hình cầu trải dài trên bề mặt

–      Có độ dẻo, độ dai, độ đàn hồi, tính co dãn cao

–      Sạch sẽ, thân thiện với môi trường sống, không có chất độc hại

–      Nhờ các bọt khí hấp thụ năng lượng trong quá trình va đập nên có khả năng chống rung, chống sốc tốt.

–      Nếu yêu cầu có thể sản xuất loại màng xốp có khả năng chống tĩnh điện.

–      Màu sắc theo yêu cầu, nhung màu phổ biến là : hồng, xanh Blue, trắng

MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, XỐP CHỐNG VA ĐẬP ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

-      Màng xốp giảm chấn, xốp chống va đập được dùng trong công nghiệp điện tử, công nghiệp cơ khí, công nghiệp mỹ nghệ nội thất, thực phẩm, dùng trong dân dụng.v.v.v….

-      Trong ngành điện tử màng xốp giảm chấn, xốp chống va đập có thể được sản xuất dưới dạng túi để chứa các thiết bị điện tử để chống va đập.

-      Trong vận tải màng xốp giảm chấn, xốp chống va đập được sử dụng để bọc hàng, chèn hàng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được an toàn không bị vỡ, trầy xước.v.v..

-      Màng giảm chấn bảo vệ các sản phẩm không tránh bụi, tránh hơi nước, nước tiếp xúc với sản phẩm giúp tránh bị ẩm mốc, dập nát như (thiết bị điện tử, bánh kẹo, hoa quả… )

Hiện nay với xu thế phát triển chung và yêu cầu của khách hàng cũng cao hơn, tỉ mỉ, cẩn thận hợp trong việc lựa chọn hàng hóa. Nếu như sản phẩm của bạn không được bảo vệ hoàn hảo, khách hàng sẽ rất nhanh chóng nhận ra rằng bạn không tỉ mỉ trong sản xuất, đóng gói và bảo quản hàng hóa, và họ nhanh chóng đưa ra nhận định chủ quan là ngay cả dịch vụ bán hàng của bạn cũng sẽ làm qua loa. Điều đó thật sự nghiêm trọng, có thể bạn sẽ mất khách hàng này mãi mãi. Việc bỏ lỡ 1 khách hàng tiềm năng mà đã có cơ hội tiếp xúc với mặt hàng của doanh nghiệp mình là điều bạn nên lo lắng. Bởi đó là những đánh giá về vấn đề còn tồn tại trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm mà bạn chưa giải quyết được. Cũng như là phương hướng để nâng cao dịch vụ của mình. Đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh, rất nhiều đối thủ và truyền thông mạnh mẽ.

Thấu hiểu những lo lắng đó của các chủ doanh nghiệp, nhất là tại Việt Nam, do đó chúng tôi Công ty Giải pháp đóng gói Hoàng Gia xin được mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ sản phẩm của bạn hoàn hảo nhất với sản phẩm màng xốp giảm chấn, màng xốp chống va đập chất lượng cao không chứa chất độc hại, đa dạng về màu sắc, đảm bảo phù hợp nhất với sản phẩm của công ty bạn

MUA MÀNG XỐP GIẢM CHẤN, XỐP CHỐNG VA ĐẬP Ở ĐÂU?

Bạn có thể mua màng xốp giảm chấn, xốp chống va đập tại công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia. Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất màng xốp giảm chấn, xốp chống va đập ở tại Hà Nội.

Chúng tôi có văn phòng Số 34 đường Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội và các chi nhánh tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Nguyên. Quý khách có thể đặt hàng sản xuất và tham khảo mẫu trực tiếp tại các chi nhánh của chúng tôi hoặc Quý khách có thể đặt hàng qua số Hotline 0988 555 000 để đặt hàng và nhận những tư vấn tốt nhất về sản phẩm màng xốp chống va đập, màng xốp giảm chấn.

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tel: 043.9189.888 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG

Phụ trách: Nguyễn Văn Khuyến
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 01675.866866

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Phụ trách: Đức Anh
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 0974.62.7796

CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

Phụ trách: Ngọc Hà
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 0964.017.767

CHI NHÁNH NAM ĐỊNH

Phụ trách: Ngô Tuyết
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 0968.319.585

Hoàng Gia PS hân hạnh được phục vụ quý khách!

màng xốp giảm chấn

ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY

Sản phẩm khác

Hỗ trợ khách hàng

Mọi thông tin yêu cầu, thắc mắc của Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Điện thoại: 043.9189.888
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hệ thống đại lý

post new Văn phòng tại Hà Nội: Số 34 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

post new Chi nhánh: Hải Phòng - Bắc Ninh

post new Các chi nhánh tại: Hải DươngThái Nguyên - Hưng Yên

google-plus youtube twitter
facebook